Web 5 giây

Đầm trắng đi biển cực ĐẸP khai thác đôi chân dài thẳng tắp

Đầm trắng đi biển cực ĐẸP khai thác đôi chân dài thẳng tắp

Đầm trắng đi biển đẹp nhất là khi nàng biết chọn được kiểu phù hợp với hình dáng và tính cách của mình. Có thể người đó mặc đẹp, nhưng bạn mặc chưa chắc đã đẹp. Nhưng giữa vô vàn váy đầm như vậy, biết phải chọn thế nào đây? Đâu là kiểu đầm trắng đẹp đi biển sẽ giúp nàng tự tin lên gấp đôi ba lần so với thông thường? Cùng Shop thời trang nữ GUMAC xem 9 kiểu đầm đi biển màu trắng giúp che được khuyết điểm cơ thể.

Đầm trắng đi biển

1.Quy tụ 9 kiểu đầm màu trắng chuyên dành đi biển phải thử ít nhất 1 lần

Chắc hẳn đã có nhiều cô nàng thành công khi khiến crush đổ gục trong dịp cùng nhau dạo phố biển với một trong 9 kiểu đầm màu trắng đi biển sẽ sắp được kể bên dưới.

Đầm trắng trễ vai

Đầm voan trắng đi biển thiết kế trễ vai giúp những cô nàng mạnh mẽ nhất, menly nhất lập tức biến hóa trở nên điệu đà, dịu dàng.

Kiểu trễ vai mà được thiết kế thêm những lớp voan may bèo, nhún nhẹ nhàng mang đến sự thướt tha khó kiểu dáng đầm nào có thể sánh bằng.

Chất voan mềm mại, những cơn gió biển mặn mà sẽ làm từng lớp voan được hòa mình cùng nhịp điệu sóng biển. Chỉ cần một vài cử chỉ nhẹ, gió sẽ làm lớp voan bay bổng lên, lúc đó chính là lúc thích hợp nhất để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ giữa phố biển mặn mà. Đầm trắng đi biển đẹp với thiết kế lệch vai như thế thì còn thiên đường hoa mỹ nào sánh bằng.

Đầm trắng tay phồng

Váy trắng đi biển được thiết kế thêm phần tay phồng lại đối lập kiểu dáng với trễ vai. Tuy nhiên, sự quyến rũ đâu phải lúc nào cũng cần phải hở da, hở thịt mới gọi là quyến rũ.

Đầm trắng tay phồng đi biển

Kiểu dáng tay phồng nhất định phải được những cô nàng có khuyết điểm ở cánh tay sử dụng nè. Nếu có thêm khuyết điểm ở chân thì chọn kiểu váy trắng đi biển dáng dài. Nếu muốn khoe luôn đôi chân thì chọn kiểu váy trắng đi biển ngắn trên gối.

Kiểu đầm trắng tiểu thư này nàng nhất định không được bỏ lỡ đấy.

Đầm 2 dây trắng

Vừa nghĩ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy chút nóng bỏng, chút sexy ở chiếc đầm hai dây trắng đi biển này đúng không. Cũng có thể lắm!

Nhưng lần này GUMAC muốn giới thiệu đến nàng kiểu đầm trắng 2 dây cực kỳ nhẹ nhàng, đáng yêu, mong manh khi vừa nhìn thấy – đầm trắng vintage.

Chiếc đầm trắng 2 dây bản to vintage đi biển biến hóa nàng thành cô thiếu nữ ngây ngô. Sự dịu dàng này mang một nét tươi trẻ khó tả. Xõa tóc ngang vai, đôi giày thể thao trắng, nàng đã hoàn thành set đồ cực kỳ đơn giản nhưng mang nét đẹp khó ai sánh bằng.

Đầm 2 dây trắng đi biển

Đầm ulzzang trắng đi biển

Đầm ulzzang trắng khiến nhiều cô nàng mê mệt khi cứ mặc lên kèm chút trang điểm nhấn nhá là đẹp mê hồn. Kiểu dáng thoạt trông cầu kỳ, nhưng do là thiết kế trắng thuần nên lại rất thuần khiết, tinh khôi. Mặc đầm ulzzang trắng đi biển sẽ khiến nhiều người ghen tị vì sự đẹp mà nàng đang có đấy!

HOTLINE
0942052939
Nhắn tin qua Facebook Chat trực tuyến qua Zalo Gửi Email cho chúng tôi